Thông tin về Mỹ An Khang

Giới thiệu về xưởng sản xuất Mỹ An Khang

Mỹ An Khang là một cơ sở chuyên sản xuất bàn thờ ông địa thần tài và các đồ thờ cúng đủ bộ. Cơ sở có địa chỉ tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là điểm cung cấp các sản phẩm chế tác từ gỗ như: Bàn thờ ông địa, tượng di lặc, tượng tam đa, tượng ông địa thần tài...Với thế mạnh là chế tác từ chất liệu gỗ cao cấp. Ngoài ra, cơ sở cũng kết hợp nhập khẩu các sản phẩm đồ thờ cao cấp nhằm đáp ứng phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng.

Hơn 20 năm hoạt động cơ sở tại TPHCM, Mỹ An Khang đã cung cấp ra thị trường hơn 100 mẫu bàn thờ ông địa khác nhau tuỳ theo chất liệu và kích thước để phù hợp với nhiều khách hàng hơn. Theo số liệu thống kê chúng tôi có được nhờ vào sự hợp tác của cơ sở, tổng số lượng sản phẩm mà cơ sở sản xuất mỗi năm lên tới hơn 7.000 sản phẩm / mỗi năm. Như vậy, việc đáp ứng được số lượng lớn của thị trường cho nhóm sản phẩm này được Mỹ An Khang làm rất tốt, rất chất lượng

Trong rất nhiều sản phẩm được thực hiện, Mỹ An Khang nhận được sự hài lòng rất tốt từ khách hàng trong và ngoài nước. Từ việc chế tác các sản phẩm theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng từ đó có được lượng giới thiệu quay lại rất tốt. Theo năm tháng, cơ sở càng có nhiều kinh nghiệm và có được nhiều anh em thợ tay nghề cao hơn. Đó là sự phát triển vững mạnh và giúp cơ sở vươn cao vươn xa hơn nữa

Việt kiều từ các quốc gia như Úc, Mỹ, Malaysia, ThaiLand, Singapore, Nhật Bàn, Hàn Quốc, Trung Quốc...cũng đều yêu thích những sản phẩm có giá trị chất lượng cao từ cơ sở Mỹ An Khang, điều đó thúc đẩy mạnh hơn nữa về việc cơ sở kết hợp gắn kết với các đơn vị vận chuyển nhằm giúp cho việc lưu thông hàng hoá tới tay quý khách hàng được đảm bảo an toàn thuận lợi nhất.


Hiểu hơn về sản phẩm bàn thờ ông địa thần tài của Mỹ An Khang

Xưởng sản xuất bàn thờ ông địa thần tài Mỹ An Khang

Bàn thờ ông địa là một nơi thờ cúng được lập ra để tôn vinh ông địa, một thần linh truyền thống trong văn hóa dân gian ở nhiều nước Châu Á, như Trung Quốc, Việt Nam, và các quốc gia khác trong khu vực. Ông địa thường được coi là vị thần bảo vệ và quản lý các vùng đất, nhất là các vùng đất nông nghiệp.

Bàn thờ ông địa thường được đặt ở một vị trí trọng đại trong nhà, thường là góc phòng khách hoặc nhà bếp. Bàn thờ có thể được làm từ gỗ hoặc đá, và trên bàn thờ sẽ có các hình tượng, hình ảnh, hoặc bức tranh của ông địa. Ngoài ra, người dân còn đặt các vật phẩm và thực phẩm trên bàn thờ, như hoa, nến, trái cây, rượu, và thậm chí là tiền vàng để thể hiện lòng kính trọng và tôn trọng đối với ông địa..

Việc thờ cúng ông địa có mục đích là tôn vinh ông địa và mong đợi được sự phù hộ và may mắn từ ông. Người ta thường thực hiện lễ cúng ông địa vào các dịp đặc biệt, như các ngày lễ quan trọng, ngày đầu năm mới, hoặc ngày mùng một và mùng 15 âm lịch hàng tháng.

Tuy bàn thờ ông địa có các biểu hiện và tên gọi khác nhau trong từng nền văn hóa và quốc gia, nhưng chung quy lại, nó đại diện cho sự tôn trọng và kính phục đối với ông địa và mong muốn được hưởng lợi từ sự bảo hộ của vị thần này.


Mỹ An Khang giải thích văn hóa thờ thần tài ông địa

Văn hóa thờ Thần Tài là một phần quan trọng của văn hóa dân gian ở nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và các nước khác trong khu vực. Thần Tài được coi là vị thần của tài lộc, giàu có và may mắn trong cuộc sống. Thờ Thần Tài thường được thực hiện vào các dịp đặc biệt, như ngày Rằm tháng Giêng âm lịch (còn gọi là ngày Thượng Nguyên), ngày mùng 15 tháng 7 âm lịch (ngày Trung Nguyên) và ngày đầu năm mới. Trong các gia đình, người ta thường đặt một bàn thờ nhỏ cho Thần Tài và trang trí nó bằng những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc, như tiền xu, vàng, kim cương, các loại quả và hoa tươi.

Trong lễ cúng Thần Tài, người ta thường thắp hương, đặt những đồ trang sức và vật phẩm quý giá trên bàn thờ, và đôi khi cũng cúng thức ăn và đồ uống. Người dân cầu nguyện và thể hiện lòng thành kính, mong muốn được Thần Tài ban phước và mang đến tài lộc, sự giàu có và thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngoài việc thờ cúng tại gia đình, người ta cũng có thể tham gia lễ hội hoặc chùa đền tổ chức các nghi lễ lớn hơn để thể hiện lòng tôn kính đối với Thần Tài. Lễ hội Thần Tài thường diễn ra với những hoạt động sôi nổi, bao gồm múa lân, rước diễn hành, biểu diễn nghệ thuật và các trò chơi truyền thống liên quan đến tài lộc và may mắn.

Văn hóa thờ Thần Tài không chỉ là một truyền thống tôn giáo, mà còn là một phần của tư duy dân gian và niềm tin vào sức mạnh của tài lộc trong cuộc sống hàng ngày. Việc thờ cúng Thần Tài không chỉ mong muốn nhận được sự may mắn và giàu có, mà còn thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với những điều tốt lành trong cuộc sống.

Sản phầm thương hiệu Mỹ An Khang đảm bảo

  • Chất lượng & tính thẩm mỹ là vượt trội, chuẩn theo đồ thờ ông địa thần tài
  • Bảo hành dài hạn, chính sách hậu mãi tốt nhất trên thị trường
  • Giao hàng miễn phí tận nơi trên mọi miền tổ quốc
  • Kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán

Mỹ An Khang luôn đón chào những cá nhân, đơn vị có nhu cầu tư vấn và sắp đặt trọn bộ bàn thờ ông địa thần tài.

Bản đồ đường đi


Thông tin liên hệ

Nếu bạn đọc có nhu cầu cần tư vấn hoặc cần đặt hàng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao từ cơ sở Mỹ An Khang, với giá thành tốt nhất trên thị trường. Bạn đọc có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: Số 372/4 Đường 26/3, p. Bình Hưng Hòa, q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0908 005 968 - 038 9499 196
  • Email: MyAnKhang.hcm@gmail.com
  • Website: MyAnKhang.Com - VuaDoTho.Com
  • Xưởng sản xuất: Số 501/23/8 Đường số 538, Nhuận Đức, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh